Forum

IQ Option Bị Cáo Bu...
 
Notifications
Clear all
IQ Option Bị Cáo Buộc Lừa đảo Hàng Loạt | TraderViet
IQ Option Bị Cáo Buộc Lừa đảo Hàng Loạt | TraderViet
Group: Registered
Joined: 2022-02-18
New Member

About Me

IQ Option bị cáo buộc lừa đảo hàng loạt. ( Finance Magnates ) Nhà môi giới IQ Option, có giấy phép của Síp, binary options signals 2016 honda đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể tại Ấn Độ vì bị cáo buộc gian lận trong một kế hoạch đầu tư tiền mã hóa, theo thông tin từ kênh truyền thông địa phương Bar and Bench đưa tin trong tuần qua. Hiện một phiên tòa tại Ấn Độ đã yêu cầu đăng tin vụ việc lên các tờ báo hàng đầu để tìm kiếm các nạn nhận của vụ lừa đảo này.  
  
Luật sư Nipun Saxena, đại diện cho các nguyên đơn, lập luận rằng IQ Option đã lừa nhiều nhà đầu tư Ấn Độ, hứa hẹn lợi nhuận lên đến 900% từ các khoản đầu tư tiền điện tử. Mặc dù IQ Option chấp nhận khoản đầu tư thấp từ 1 đô la, luật sư giải thích rằng có một khoản phí rút tiền ẩn là 2% và nhiều khách hàng còn phàn nàn rằng họ không thể rút tiền khi bất kỳ nỗ lực rút tiền nào yêu cầu điền thông tin đăng nhập của họ sau đó đều thông báo lỗi.  
  
"Tùy chọn ‘rút tiền miễn phí’ một lần đã hết và sau đó đối với mỗi lần rút tiền, phí rút tiền riêng biệt là 2% sẽ được tính vào. Một khách hàng chỉ ra rằng ngay cả khi phải chịu phí rút tiền, họ cũng không thể rút số tiền của mình, và sẽ bị lỗ tương đương với toàn bộ số tiền đã đầu tư" Ông Saxena nói trước tòa. Vụ kiện đang muốn một lệnh cấm vĩnh viễn chống lại IQ Option và chặn tất cả các nền tảng dù trên web hay thiết bị di động do IQ Option điều hành ở Ấn Độ.  
  
Ngoài ra, các nguyên đơn muốn có lệnh cấm vĩnh viễn đối với IQ Option, cấm không được có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào tại nước này. Tuy nhiên, IQ Option đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên khi trả lời Finance Magnates. "Xin lưu ý rằng IQ Option đang tiến hành làm rõ các chi tiết của vụ việc với các luật sư Ấn Độ" Vladimir Golubev, Trưởng bộ phận Tài chính và Pháp lý Chiến lược của IQ Option cho biết.  
  
"IQ Option là một công ty công bằng và không bao giờ tham gia vào bất kỳ hình thức gian lận nào. IQ OPTION có quyền mở đơn kiện các nguồn thông tin đã công bố thông tin đó". Được đăng ký tại Síp, IQ Option cung cấp dịch vụ của mình bằng ba ngôn ngữ địa phương ở Ấn Độ: tiếng Anh, tiếng Hindi và tiếng Bengali. IQ Option cung cấp dịch vụ hợp đồng giao dịch chênh lệch (CFD) với cổ phiếu, ngoại hối, quyền chọn và tiền điện tử.

Location

Occupation

binary options signals 2016 honda
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: